Xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín nhất

Ngày đăng: 13/06/2024

Muốn tìm chọn được xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín nhất? cam kết chuẩn form, thiết kế và làm mẫu miễn phí, bao đổi trả? Huỳnh Gia Minh chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

1. Vì sao nên chọn may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh?

Hiện có rất nhiều xưởng may đồng phục áo sơ mi, chính vì vậy khi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đặt may, việc tìm đối tác là không hề khó khăn. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn bất kỳ nào cũng sẽ chắc chắn mang lại trải nghiệm tốt đẹp cũng như sản phẩm hoàn thiện ưng ý. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào uy tín và kinh nghiệm của xưởng may. Trong trường hợp này, Huỳnh Gia Minh chính là một trong những xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín nhất để bạn lựa chọn. Lý do là vì:

- Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng may Huỳnh Gia Minh đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo các loại đồng phục áo thun, đồng phục áo sơ mi, quần áo bảo hộ lao động… Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong kiến tạo sản phẩm và dịch vụ, phục vụ hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi không chỉ xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng tối ưu thời gian, chi phí, mang lại sự hài lòng cao nhất, mà còn nhanh nhạy trong việc nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn.

- Đội ngũ công nhân may lành nghề

Làm nên uy tín thương hiệu, mang lại sản phẩm chất lượng và sự hài lòng cho đông đảo khách hàng tại Huỳnh Gia Minh chính là đội ngũ công nhân may lành nghề. Tại Huỳnh Gia Minh, chúng tôi luôn chú trọng nguồn lực nhân sự để mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, bộ phận công nhân may luôn được tuyển dụng dựa trên tiêu chí khắt khe về bề dày kinh nghiệm, được đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần trách nhiệm.

Chính vì vậy khi tin chọn xưởng đồng phục áo sơ mi Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, không có sai sót xảy ra mà luôn chỉn chu, hoàn hảo trên từng đường kim, mũi chỉ.

- Hỗ trợ thiết kế và làm mẫu miễn phí

Đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ tối ưu được thời gian và chi phí hiệu quả nhờ chính sách hỗ tợ thiết kế và làm mẫu miễn phí. Theo đó, khách đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh nếu chưa có sẵn mẫu, logo thì sẽ được đội ngũ designer của chúng tôi hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Sau khi thiết kế xong mẫu và khách hàng đã hoàn toàn ưng ý, Huỳnh Gia Minh sẽ may mẫu đối dựa trên bản thiết kế đó để khách hàng được trực tiếp cầm trên tay mẫu sản phẩm hoàn thiện trong tương lai, từ đó đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan nhất, tránh sai sót về form dáng, thông tin in trên áo hay đánh tráo chất vải.

- Hỗ trợ lấy size tận nơi

Huỳnh Gia Minh hỗ trơh khách hàng lấy size tận nơi để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và trên hết là đảm bảo sự chuẩn form, vừa vặn cho từng người mặc, mang lại cho họ sự yêu thích, tự tin khi mặc đồng phục công ty.

- Bao đổi trả

Mọi đơn hàng đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh đều được cam kết bao đổi trả. Với đội ngũ thợ may lành nghề, trang bị hiện đại cùng chính sách may mẫu đối trước khi may hoàn thiện số lượng, chúng tôi tự tin cam kết mọi sản phẩm đều đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng cũng như thỏa thuận giữa đôi bên. Mọi sai sót về số lượng, form dáng, thông tin in trên áo, chất vải… đều sẽ do Huỳnh Gia Minh hoàn toàn chịu trách nhiệm.

- Giao tận nơi hoàn toàn miễn phí

Đặt may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng không chỉ được hỗ trợ lấy size tận nơi mà còn được giao hàng miễn phí, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đi lại.

2. Bảng giá may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh

 

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT