Xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín

Ngày đăng: 13/05/2024

Bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín? Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đối tác đáng tin cậy.

1. Một số lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục áo sơ mi

Hiện có rất nhiều xưởng may chuyên nhận may đồng phục áo sơ mi. Tuy nhiên để chọn được đơn vị đảm bảo uy tín thì dưới đây là một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

- Chỉ nên chọn xưởng may đồng phục áo sơ mi có nhiều năm kinh nghiệm

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn được trải nghiệm khi may đồng phục áo sơ mi đó chính là nên ưu tiên các xưởng may đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, hiện là đối tác may đồng phục áo sơ mi cho nhiều doanh nghiệp.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, xưởng may không chỉ sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề, mà còn xây dựng, đúc kết được quy trình làm việc chuyên nghiệp để tối ưu thời gian, chi phí cho cả đôi bên, hạn chế xảy ra sai sót, biết cách tư vấn khách hàng mẫu mã thiết kế phù hợp, lựa chọn chất vải phù hợp ngay từ đầu để có được mẫu đồng phục ưng ý nhất.

- Tham khảo các mẫu đã thực hiện

Đừng bỏ qua việc yêu cầu tham khảo các mẫu đã thực hiện, ngay cả khi xưởng may mà bạn nhắm chọn đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Thông qua việc tham khảo các sản phẩm mẫu, chúng ta được cầm trên tay và tận mắt đánh giá về chất lượng sản phẩm mà họ mang lại cho khách hàng, “soi” kỹ từng đường kim mũi chỉ, form dáng… để đánh giá khách quan hơn về năng lực của họ thay vì chỉ tin vào lời giới thiệu, quảng cáo. Tất nhiên, chỉ khi thấy ưng ý với các sản phẩm mẫu thì mới nên tiến hành các bước tiếp theo. Trong trường hợp ngay bước tham khảo sản phẩm mẫu mà đã cảm thấy không an tâm, hài lòng thì tốt hơn hết là nên dành thời gian để tìm hiểu, đánh giá về xưởng may khác.

- Nên yêu cầu bản vẽ chi tiết và may mẫu đối

Sau khi đã tham khảo kỹ về bề dày kinh nghiệm, uy tín và đánh giá sơ bộ năng lực của xưởng may thông qua tệp khách hàng cũng như các sản phẩm mà họ đã thực hiện, hãy nói rõ yêu cầu của bạn để được hỗ trợ thiết kế 3D và làm mẫu đối.

Đây là bước cực kỳ quan trọng để bạn xác thực chính xác hơn về năng lực, uy tín của xưởng may. Bản vẽ 3D sẽ cho hình dung rõ ràng nhất về mẫu đồng phục khi được hoàn thiện. Sau khi bản vẽ 3D được duyệt, xưởng may cần tiến hành làm mẫu đối, may sản phẩm thực tế dựa trên bản vẽ đã thống nhất để khách hàng kiểm tra, đánh giá về form dáng, chất vải, màu sắc, check thông tin in trên áo. Khi cảm thấy thực sự ưng ý về mẫu đối thì lúc này mới đồng ý may hoàn thiện theo số lượng thống nhất trong hợp đồng, giúp tránh xảy ra sai sót.

Ngoài ra, việc may mẫu đối cũng sẽ tránh được tình trạng đùn đẩy trách nhiệm, đánh tráo chất vải, sai màu sắc, thông tin, tiến tới mẫu đồng phục ưng ý nhất.

- Hỏi rõ các cam kết

Đừng quên hỏi rõ các cam kết nếu muốn chọn được xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín, bảo vệ tối đa cho quyền lợi của bạn.

Chỉ nên tin chọn các xưởng may đưa ra các cam kết rõ ràng ngay từ đầu, thể hiện rõ năng lực và tinh thần trách nhiệm với khách hàng thông qua chính sách bao đổi trả, thiết kế, làm mẫu miễn phí, giao hàng đúng hẹn…

2. Huỳnh Gia Minh – Xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín hàng đầu

Tại khu vực miền Nam, Huỳnh Gia Minh là một trong những xưởng may đồng phục áo sơ mi hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục áo các loại, hiện là đối tác cung cấp đồng phục áo thun, áo sơ mi cho nhiều trường học, công ty tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, trang thiết bị hiện đại và 2 nhà xưởng quy mô lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Đồng Nai, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là chi tiết báo giá và các cam kết khi may đồng phục áo sơ mi tại Huỳnh Gia Minh:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 – 200

180.000 – 280.000

20 – 25 ngày

Tặng thiết kế và làm mẫu

200 trở lên

Liên hệ: Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT