Xưởng may đồng phục áo thun đẹp ở Đồng Nai

Ngày đăng: 16/03/2023

Khi cần may đồng phục áo thun tại Đồng Nai thì nên chọn xưởng may nào? Đây là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp, nhu cầu may đồng phục áo thun rất lớn, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều xưởng may nên các doanh nghiệp, tổ chức chắc chắn sẽ không khỏi phân vân khi đưa ra lựa chọn cho mình. Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được xưởng may đáng tin cậy.

1. Chia sẻ kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Giữa rất nhiều lựa chọn về xưởng may đồng phục áo thun, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn khi tham khảo và áp dụng một số kinh nghiệm hữu ích như sau:

1.1. Tham khảo các mẫu đã may của xưởng

Có rất nhiều cách để đánh giá chính xác về năng lực, uy tín của xưởng may đồng phục áo thun. Một trong số đó không thể bỏ qua chính là việc tham khảo các mẫu mà xưởng may đó đã thực hiện.

Khi cầm trên tay các mẫu mà xưởng may đã thực hiện, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng để đưa ra đánh giá chính xác nhất: Đường kim mũi chỉ có cẩn thận hay không? các đường cắt vải có tinh tế, gọn gàng hay không? áo có lên chuẩn form hay không? màu sắc, hình ảnh in trên áo có sắc nét? Dù xưởng may có quảng cáo hay tới đâu nhưng sản phẩm đã thực hiện lại không thể hiện được uy tín, năng lực thì chắc chắn, không nên mất thời gian tìm hiểu thêm nữa.

1.2. Tìm hiểu về danh sách đối tác trước đó

Danh sách các đối tác đã tin tưởng và chọn lựa xưởng may để đồng hành, trung thành trong việc đặt may đồng phục áo thun hàng năm cũng là một trong những “minh chứng” cho uy tín của xưởng may.

Nếu xưởng may đồng phục áo thun mà bạn tìm hiểu có nhiều đối tác, bao gồm các đối tác lớn, đặt may đồng phục thường xuyên theo năm và trung thành trong nhiều năm… thì rõ ràng, bạn có thể tin tưởng hơn, vì chỉ khi thực sự mang lại sự hài lòng với mức độ cao thì xưởng may đó mới được các khách hàng tin tưởng và trung thành đến vậy.

1.3. Tham quan nhà xưởng

Tham quan nhà xưởng cũng là một trong những kinh nghiệm không thể bỏ qua nếu như bạn muốn tìm được xưởng may đồng phục áo thun uy tín. Nếu không có thời gian, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự của xưởng may được đăng tải trên website hoặc trong profile mà họ gửi bạn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu may đồng phục áo thun với số lượng lớn, cần hợp tác lâu dài thì tốt hơn hết, nên dành thời gian cho việc trực tiếp tới xưởng may để tìm hiểu.

Quá trình tham quan trực tiếp xưởng may đồng phục áo thun sẽ giúp bạn tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, mức độ chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất của họ để từ đây cân nhắc đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chắc chắn, một xưởng may được đầu tư hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên môn hóa cao cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sản phẩm đảm bảo chất lượng hơn so với các xưởng may nhỏ lẻ, thiết bị sơ sài, thiếu thốn, không chủ động được hoàn toàn trong quy trình sản xuất mà phải phụ thuộc vào bên thứ 3.

1.4. Yêu cầu bản vẽ 3D và mẫu đối

Đây chắc chắn là lưu ý cực kỳ quan trọng mà bạn không được bỏ qua nếu muốn chọn được xưởng may đồng phục áo thun uy tín nhất. Việc yêu cầu bản vẽ 3D chi tiết và may mẫu đối dựa trên bản vẽ đã thống nhất sẽ mang lại cho bạn cơ hội cầm trên tay và trực tiếp đánh giá về mẫu áo được hoàn thiện.

Dựa trên mẫu đối, chúng ta sẽ nhận định chính xác hơn về uy tín của xưởng may, kiểm tra các thông tin in trên áo, đánh giá form dáng, đường kim mũi chỉ, xác định chính xác chất vải… Sau khi hoàn toàn ưng ý với mẫu đối, xưởng may sẽ tiến hành hoàn thiện đơn hàng dựa trên mẫu đối đó. Bất cứ sai lệch nào so với mẫu đối trong quá trình bàn giao sản phẩm hoàn thiện đều sẽ do xưởng may chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2. Xưởng may đồng phục áo thun đẹp ở Đồng Nai

Tại Đồng Nai và các khu vực lân cận, khi có nhu cầu may đồng phục áo thun, bạn hoàn toàn có thể tin chọn Huỳnh Gia Minh.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có trên 10 năm uy tín trong lĩnh vực, đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trên địa bàn. Với hơn 10 năm uy tín đã gầy dựng, chúng tôi cam kết:

+ Thiết kế đẹp, theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí.

+ May mẫu đối miễn phí.

+ Hàng chuẩn form, bao check, bao đổi trả.

3. Bảng giá may đồng phục áo thun ở Đồng Nai

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu
- Hỗ trợ lấy size
- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 

 

ĐT