Xưởng may đồng phục áo thun Đồng Nai

Ngày đăng: 14/03/2023

Ở Đồng Nai nên chọn xưởng may đồng phục áo thun nào để được đảm bảo uy tín, giá tốt? Nếu đang thắc mắc về vấn đề trên, hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Hiện nay, trước nhu cầu may đồng phục áo thun ngày càng lớn của các tổ chức, doanh nghiệp… riêng tại địa bàn Đồng Nai, đã có rất nhiều xưởng may ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Vậy, trước danh sách rất nhiều các xưởng may hiện có trên địa bàn này thì doanh nghiệp nên chọn xưởng may nào? Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn lọc được xưởng may uy tín:

1.1. Tìm hiểu về kinh nghiệm của xưởng may

Trước khi đi đến quyết định lựa chọn bất kỳ xưởng may đồng phục áo thun nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm của họ. Những xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm thường đáng tin hơn do họ đã có bề dày trong việc thiết kế, may đo cũng như đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng trong việc may đồng phục. Nhờ ưu thế này, các xưởng may nhiều năm kinh nghiệm có được sự nhanh nhạy hơn trong việc tư vấn, hiểu mong muốn của khách hàng, thành thạo, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, từ đó mà hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

1.2. Tham khảo các mẫu đã may, các đối tác đã hợp tác

Để chắc chắn về năng lực, uy tín của xưởng may đồng phục áo thun, ngoài việc tìm hiểu về số năm kinh nghiệm, chúng ta cũng nên tham khảo các mẫu mà họ đã may, các đối tác mà họ đã hợp tác.

Thông qua các mẫu đã may, hãy đánh giá chính xác về năng lực của họ. Có phải họ sở hữu rất nhiều mẫu đảm bảo chất lượng, chuẩn form? hình in sắc nét? Nếu quả thật vậy thì phong độ của họ hoàn toàn ổn định, thực sự có năng lực. Ngược lại, nếu tất cả các mẫu đều trông không “ưng mắt”, hoặc có mẫu đẹp, mẫu xấu, phong độ “trồi sụt” thì không nên tin tưởng.

Ngoài ra, những xưởng may được nhiều đối tác tin tưởng, trong đó có những đối tác lớn, là những thương hiệu, tổ chức uy tín… thì bạn cũng có thể an tâm hơn khi lựa chọn.

1.3. Yêu cầu cung cấp bản thiết kế 3D và may mẫu đối

Kể cả với những xưởng may hội đủ các tiêu chí về bề dày kinh nghiệm, nhiều đối tác lớn, nhiều sản phẩm đẹp… thì bạn vẫn không nên bỏ qua việc yêu cầu cung cấp bản vẽ thiết kế 3D chi tiết và may mẫu đối dựa trên bản vẽ 3D này để kiểm chứng thực lực của họ.

Dựa trên mẫu đối, chúng ta sẽ nắm rõ sản phẩm sau khi hoàn thiện trông như thế nào? có chuẩn form hay không, in ấn có rõ nét không? đường kim mũi chỉ có cẩn thận, chỉnh chu hay không? Tốt hơn hết chỉ tin tưởng nếu mẫu đối thực sự mang lại cho bạn sự hài lòng cao. Điều này không chỉ giúp đánh giá chính xác năng lực của xưởng may, mà còn giúp hạn chế xảy ra sai sót gây tốn kém thời gian và chi phí. Ngoài ra, mẫu đối sẽ được giữ lại để làm đối chứng khi kiểm hàng, bất cứ sai lệch nào của sản phẩm hoàn thiện so với mẫu đối đều phải do xưởng may chịu hoàn toàn trách nhiệm.

1.4. Tìm hiểu các cam kết

Các cam kết phần nào thể hiện cho uy tín của một xưởng may đồng phục áo thun. Chỉ khi thực sự có năng lực, có tinh thần trách nhiệm… thì họ mới dám đưa ra các cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Liệu xưởng may có dám cam kết bao đổi trả, hoàn tiền và đền bù nếu xảy ra sai sót?

1.5. Tham khảo và so sánh bảng giá

Cuối cùng, khi đã tìm được các xưởng may có thể đáp ứng các tiêu chí như vừa nêu trên, hãy tiến hành tham khảo và so sánh bảng giá giữa các xưởng may. Dĩ nhiên, sự so sánh về mức giá nên được đối chiếu với chất lượng sản phẩm mang lại, thời gian hoàn thiện, chất vải, công nghệ in ấn…

2. Xưởng may đồng phục áo thun uy tín tại Đồng Nai

Nếu hiện tại bạn đang lúng túng, phân vân trong việc lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun tại Đồng Nai, Huỳnh Gia Minh chắc chắn là đối tác sẽ không làm bạn thất vọng.

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đồng phục áo thun có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn cùng các khu vực lân cận. Chúng tôi tự tin và nhiệt huyết cam kết:

+ Thiết kế mẫu đẹp, hoàn toàn miễn phí.

+ May mẫu đối miễn phí.

+ Chuẩn form, đúng cam kết.

+ Bao check, bao đổi trả,

+ Hỗ trợ lấy size tận nơi.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT