Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ uy tín

Ngày đăng: 08/11/2023

Có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun nhưng hiện tại bạn chưa biết nên ký hợp đồng với xưởng may nào? làm thế nào để đánh giá chính xác năng lực, uy tín của xưởng may và yên tâm gửi gắm? Cùng tham khảo một số kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất.

1. Các cách đánh giá năng lực, uy tín của xưởng may đồng phục áo thun

Khi tìm hiểu, tiếp cận với các xưởng may đồng phục áo thun, chúng ta có thể tự mình đánh giá chính xác hơn về năng lực, uy tín của họ thông qua các cách sau đây:

- Tham khảo các sản phẩm đã thực hiện

Các sản phẩm đã thực hiện là một trong số những minh chứng sốn động, thuyệt phục cho năng lực của xưởng may. Theo đó, nếu thực sự có năng lực, xưởng may đồng phục áo thun chắc chắn sở hữu nhiều mẫu đẹp với độ hoàn thiện cao trên từng đường kim mũi chỉ, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi tắn. Đó là các sản phẩm mà họ đã thực hiện cho các đơn hàng trước đây, được khách hàng đánh giá cao và ngay cả bản thân bạn khi cầm trên tay các mẫu đó cũng nhanh chóng bị thuyết phục bởi sự chỉnh chu, khả năng gây ấn tượng.

Ngược lại, nếu ngay ở khâu tham khảo các sản phẩm mẫu mà bạn đã cảm thấy không ưng ý bởi các mẫu áo không đạt được sự hoàn thiện cao, thiết kế không mấy ấn tượng… thì đó là một trong những biểu hiện cho thấy xưởng may chưa đủ năng lực để có thể chắc chắn mang lại cho bạn mẫu đồng phục hiệu quả, ưng ý nhất.

- Tìm hiểu về hồ sơ năng lực của xưởng may

Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ, chính xác về hồ sơ năng lực của xưởng may và trả lời các câu hỏi như:

+ Họ đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm chưa? Nên ưu tiên các xưởng may nhiều năm kinh nghiệm vì với thời gian dài hoạt động, năng lực và uy tín của họ đã được thử thách, chứng minh bởi thời gian. Chỉ khi thực sự có năng lực và uy tín thì họ mới có thể tồn tại, phát triển, được khách hàng đồng hành lâu dài.

- Tìm hiểu về các chính sách, cam kết

Thông qua chính sách và các cam kết, chúng ta cũng có thể đánh giá được năng lực thực sự và uy tín của xưởng may.

Một xưởng may đồng phục áo thun uy tín, tự tin về năng lực của mình và chất lượng sản phẩm mang lại thì sẽ không ngần ngại đưa ra các chính sách, cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết như: Thiết kế miễn phí, cung cấp bản vẽ 3D và may mẫu đối miễn phí, bao đổi trả, giao hàng tận nơi miễn phí…

- Đánh giá chất lượng mẫu đối

Chất lượng mẫu đối cũng sẽ chứng minh rõ rệt cho năng lực của xưởng may. Mẫu đối là mẫu sẽ được may thử dựa trên bản vẽ đã được khách hàng duyệt. Thông qua mẫu đối, bạn dễ dàng đánh giá về mức độ hoàn thiện, chỉnh chu, chuẩn form của mẫu đồng phục mà họ sẽ mang lại cho bạn.

Với chính sách hỗ trợ may mẫu đối, xưởng may không ngần ngại show rõ năng lực của mình, đồng thời giúp tranh sai sót không đáng có gây mất thời gian cho cả đôi bên. Thông qua mẫu đối, khách hàng một lần nữa kiểm tra kỹ chất vải được sử dụng, màu sắc, chất lượng in ấn, form dáng áo… rồi mới duyệt cho may hoàn thiện đơn hàng.

2. Huỳnh Gia Minh, xưởng may đồng phục áo thun uy tín

Huỳnh Gia Minh là xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục áo thun các loại.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân may lành nghề, Huỳnh Gia Minh tự tin cam kết:

- Đồng phục chuẩn form, màu sắc bản in sắc nét, bắt mắt, đường kim mũi chỉ cẩn thận.

- May mẫu đối trước khi may hoàn thiện đơn hàng để khách hàng kiểm tra.

- Bao check, bao đổi trả.

Ngoài ra, đặt may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh, khách hàng sẽ được:

- Hỗ trợ lấy size tận nơi.

- Giao hàng tận nơi miễn phí.

- Thiết kế mẫu miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

3. Bảng giá may đồng phục áo thun

Dưới đây là bảng giá may đồng phục áo thun tại Huỳnh Gia Minh để khách hàng tiện tham khảo:

Số lượng

Đơn giá (VNĐ/cái)

Thời gian

Khuyến mãi

100 - 299

75.000 - 100.000

15-20 ngày

- Tặng thiết kế và làm mẫu

- Hỗ trợ lấy size

- Giao hàng miễn phí tận nơi

300 - 499

65.000 - 85.000

15-20 ngày

500 trở lên

Liên hệ: 0983 916 717

 
ĐT